Thiết kế website tại An Phú, Thuận An, Bình Dương

Thiết kế website tại An Phú, Thuận An, Bình Dương

Cập nhật ngày Bởi

Dịch vụ thiết kế website An Phú chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm. Làm việc tận tâm, bàn giao website đúng hẹn. Dịch vụ trọn gói đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thiết kế website An Phú, Thuận An, Bình Dương

Website là 1 trong những công cụ quan trọng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của 1 công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, hay thậm chí là cá nhân. Chính vì thế, việc xây dựng, phát triển website là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lên ý tưởng, thiết kế và duy trì hoạt động của website 1 cách tốt nhất. Hiểu được điều đó, dịch vụ thiết kế website An Phú đã ra đời.

Giới thiệu chung về dịch vụ thiết kế website An Phú

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, quản lý và phát triển website tại khu vực An Phú cũng như dịch vụ thiết kế website tại bình dương. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng, trao đổi và thực hiện làm website đúng với những tiêu chí đặt ra.

Đơn vị của chúng tôi nhận thiết kế website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như bất động sản, thời trang, xe cộ, du lịch,… Từng website sẽ hoạt động với mục đích chính khác biệt nhất định, cho nên chúng tôi sẽ cân nhắc để quyết định nên thiết kế theo hướng nào là hợp lý, hiệu quả nhất.

Quy trình dịch vụ thiết kế website An Phú như thế nào?

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hỗ trợ, phục vụ chu đáo, tận tình nhất. Cụ thể, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ theo quy trình bài bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi nhận những thông tin liên quan tới lĩnh vực hoạt động, kinh doanh, cách thức triển khai, sử dụng website của khách hàng. Từ đó, gợi ý, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Thống nhất và ký kết hợp đồng với khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận 1 phần đặt cọc, sau đó mới triển khai thiết kế website.

Bước 3: Thiết kế website từ cơ bản tới nâng cao, dựa trên nền tảng lập trình chính xác, sau đó mới chạy các hình ảnh, màu sắc trên trang web.

Bước 4: Trước khi đưa website vào hoạt động, chúng tôi sẽ lắng nghe những bổ sung, góp ý của khách hàng. Nếu có bất cứ yêu cầu chỉnh sửa nào, nhân viên sẽ thực hiện 1 cách nhanh chóng đúng theo như những tiêu chí đặt ra.

Bước 5: Bàn giao website hoàn thiện và nhận phần thanh toán dịch vụ còn lại. Nếu như muốn được tiếp tục quản lý website trong thời gian dài, có thể sử dụng những gói hỗ trợ của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi

Hoạt động trên phương châm quyền lợi của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu, chúng tôi luôn muốn mang tới dịch vụ chất lượng tối ưu. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể nhanh chóng lên ý tưởng, thiết kế website.

Bên cạnh chọn hình ảnh, biểu tượng bắt mắt, ấn tượng, website còn được chú trọng về mảng nội dung. Nhờ đó, khách hàng sẽ tối ưu hoá được mục tiêu truyền tải thông tin và tận dụng để kinh doanh, bán sản phẩm, dịch vụ.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi vì mức giá cam kết cạnh tranh hàng đầu. Nhân viên sẽ tư vấn báo giá từng gói cụ thể để bạn cân nhắc tuỳ theo nhu cầu, khả năng.

Với kinh nghiệm cùng uy tín lâu năm, dịch vụ thiết kế website An Phú đã và đang đảm nhận việc thiết kế website cho số lượng lớn khách hàng tại An Phú cũng như những quận huyện, tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nhận xét