Chia sẻ Template Blogspot giống Ultraview miễn phí

Chia sẻ Template Blogspot giống Unltraview miễn phí. Ultraviewer với thiết kế đẹp mắt,là một lựa chọn lý tưởng khi bạn đang tìm một template blogger giới thiệu công ty, phần mềm, giới thiệu sản phẩm,... mà bạn không nên bỏ qua. TÍNH NĂNG GIAO DIỆN: Tính năng Test Layout Version 3 Widget Version 2 Reponsive Check Mobile Friendly Check BreadcrumbList Check Số cột 1 trang home landing, 2 cột trang bài viết Tác giả Không xác định 404 Page Check Lưu ý: Template này được chia sẻ và sưu tầm trên mạng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền. Nếu chủ sở hữu muốn gỡ nội dung vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trân trọng!

Chia sẻ Template Blogspot giống Unltraview miễn phíChia sẻ Template Blogspot giống Unltraview miễn phí. Ultraviewer với thiết kế đẹp mắt,là một lựa chọn lý tưởng khi bạn đang tìm một template blogger giới thiệu công ty, phần mềm, giới thiệu sản phẩm,... mà bạn không nên bỏ qua.

TÍNH NĂNG GIAO DIỆN:

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
BreadcrumbListCheck
Số cột1 trang home landing, 2 cột trang bài viết
Tác giảKhông xác định
404 PageCheck

Lưu ý: Template này được chia sẻ và sưu tầm trên mạng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền. Nếu chủ sở hữu muốn gỡ nội dung vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trân trọng!
Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Tải template miễn phí ngay nhưng không có sự hỗ trợ cao cấp

Nhận xét